My unique blog 14205 Điều về Can ho Rome Diamond Lotus thu hút nhà đầu tư bất động sản

Rated: , 0 Comments
Total hits: 22
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch công trình Rome Diamond Lotus như nhiên nào?

dự án Rome Diamond Lotus ẩn chứa các ưu thế về cách thiết kế cũng như mặt bằng và lối thức thực hiện, đợi sẽ mang tới một diện mạo tráng lệ cùng với những căn hộ chung cư và tiện nghi mới mẻ, sẽ là 1 trong Các Sản phẩm chung cư tạo sức cạnh tranh ấn tượng trên thị trường Quận 2, làm bạn có được thụ chọn phù hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức năng gồm Các gì?

nhà đầu tư Phúc Khang Đối với những năm chi nghiệm áp dụng dự án bất động sản, hứa hẹn sẽ áp dụng dự án bất động sản Với các ưu thế và điểm cộng để mang lại cho quý khách của mình Những thụ lựa chọn về không gian an cư thật ưng ý và điểm nhấn. Ông lớn này đã thực hiện dự án nhà phố của mình Với phong cách thức là:

xây dựng 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là điểm nhằm xe của cư dân khi sống ở đây. Diện tích rộng rãi, sẽ gây thành mảng đỗ xe tiện nghi và tiện lợi cho những dân cư ở Rome Diamond Lotus. Đây được coi là Sản phẩm hợp, đem đến cho quý cư dân thụ hài lòng và ưng ý.

Toà nhà được quy hoạch Với tầng một,2,3 là Shophouse. Tầng 4, năm là tầng dịch vụ thương mại, bể bơi vào khá nước mặn 1000m2, lộ thiên. lối thực hiện như nhiên này phục vụ các nhu cầu khác nhau, tạo ra 1 công trình phồn vinh và xây dựng, tích phù hợp được nhiều tiện ích cho mọi cư dân.

công trình được thực hiện Đối với nội thất bàn giao đẳng cấp, mang lại cho quý khách Những điều kiện sinh sống hiện đại và cao cấp, khiến bạn được trân trọng thụ chọn phù hợp và ưng ý. không gian an cư tại đây được áp dụng và thiết kế ấn tượng, khiến bạn có được sự hài lòng tuyệt đối về dự án nhà phố này.

căn hộ chung cư được bán Đối với mức giá cả dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách cũng được trân trọng sự hỗ trợ từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số nay gian lâu dài. phía cạnh đấy khách hàng tạo mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được trang bị căn cứ trên ý tưởng về 1 khu tân tiến và kiến trúc sang trọng của các quốc gia phương Tây. dự án được những chuyên gia Nhận định là tổ thích hợp căn hộ chung cư cao cấp Với môi trường an cư sang trọng, hiện đại, đầy đủ những dự án cơ sở vật chất. nơi đây đợi sẽ mang đến cho những chủ nhân tương lai 1 đời an cư yên lành, hạnh phúc. cùng tìm hiểu về năm ưu thế “đắt giá” nhất mà dự án nhà phố Rome Diamond Lotus đang https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ ẩn chứa nhé.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản phẩm lạ được đầu tư bởi Phúc Khang đây là một trong những dự án bất động sản thị trường Quận 2 được Nhận xét cao. Công ty đã tạo Những nhận xét về dự án bất động sản ở thụ phân tích cùng với các Phân tích chuyên sâu của chúng tôi Đối với chung cư Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư đừng còn xa lạ Với phần đông người dân tại những thành phố lớn nhờ hàng nhờ chứa đựng hàng loạt dự án bất động sản lớn mạnh như chung cư, chung cư sang trọng. tại phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp, Rome Diamond Lotus hiện đang là một trong Những cái tên đắt giá cả nhất nhờ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về thiết kế và thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ.

chuỗi tiện ích đồng bộ chỉ có ở Rome Diamond Lotus

Ngoài Những tiện ích ngoại quỹ đầy đủ và động bộ xung quanh dự án bất động sản như cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, khu hành chánh quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ xây dựng thêm cho cư dân dự án nhà phố của mình các tiện ích khác như khu vui chơi giải trí tổ hợp ngoài nên còn có những chủ hàng sang trọng và trung tâm spa, thể hình, thể dục thể thao và khu vui chơi trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm danh chứa đựng nhất tại thị trường Quận 2 tại thời kỳ cuối năm 2018. Đối với tiềm năng từ Phúc Khang vàng chắn dự án bất động sản sẽ tạo tiếng vang lớn mạnh tại sàn . bên cạnh


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

5 Điều về Can ho Rome Diamond Lotus thu hút nhà đầu tư bất động sản
Quy hoạch công trình Rome Diamond Lotus như nhiên nào?dự án Rome Diamond Lotus ẩn chứa các ưu thế về ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?